Minh Tâm – Người phát triển cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm du học nghỉ dưỡng Goldenvisas.vn

Với bất kỳ ai, khi bước sang “trang mới” của cuộc đời và quyết định đi du học sẽ biết tương lai sẽ có nhiều khó khăn. Do đó, mọi người đều muốn tìm hiểu, chuẩn bị thật cẩn thận chi tiết để có chuyến đi học xa thuận lợi, suôn sẻ và thành công nhất. Nắm được nhu cầu này, nên Minh Tâm đã phát triển trang web Goldenvisas.vn đăng tải nhiều kinh nghiệm, kiến thức về du học giúp mọi người có một chuyên trang điện tử uy tín về lĩnh vực này. Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin sơ lược cá nhân

  • Tên khai sinh: Trần Nguyễn Minh Tâm
  • Biệt danh: Minh Tâm
  • Năm sinh: 1990.
  • Nơi ở hiện tại: Thành phố Hà Nội.
  • Trình độ học vấn: Cử nhân cao học, khoa quản trị du dịch trường đại học Ngoại Thương. Đã đi du học Anh 3 năm, hiện là một chuyên viên tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Tiểu sử cá nhân của Minh Tâm

Minh Tâm, tên khai sinh đầy đủ là Trần Nguyễn Minh Tâm, sinh năm 1990 tại quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. Cô được sinh ra trong một gia đình kinh doanh cho thuê, mua bán bất động sản. Vì gia đình cũng thuộc “khá giả” nên cô đã được đi du học sau khi tốt nghiệp Đại học với mong muốn sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích tại nước bạn hơn.

Minh Tâm đã được đi du học Anh sau khi tốt nghiệp THPT

Với trình độ tiếng ngoại ngữ sâu rộng, cùng kinh nghiệm thực tế đã đi du học. Cô đã liên kết với cộng đồng du học nên về nước cô đã phát triển một đơn vị cá nhân chuyên tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu du học cho mọi người. đến nay đơn vị của cô đã hoạt động được 7 năm, đã đưa đón rất nhiều lứa du học sinh đến nhiều quốc gia phát triển ngành giáo dục như: Hàn, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản,…

Nắm bắt nhu cầu tìm hiểu thông tin trước khi du học của học sinh, sinh viên, các bậc thầy cô và quý phụ huynh là rất nhiều nhưng chưa có kênh thông tin chính thức nào. Nên Minh Tâm đã phát triển web Goldenvisas.vn chuyên đăng tải thông tin, kiến thức, kinh nghiệm về du học giúp mọi người có được thông tin, câu trả lời cho vấn đề đang quan tâm, tìm hiểu.

Trang web của Minh Tâm dưới sự chia sẻ bộc bạch chân thật của bản thân cô cùng nhiều bạn bè du học sinh cô quen biết. Cô đã xây dựng liên kết với nhiều người đã đi du học và hợp tác trong công việc để có nhiều bài viết chia sẻ chân thực, hữu ích và khách quan, thực tế hơn. Cho đến nay, trang web đã rất lớn mạnh, được đông đảo mọi người biết đến khi muốn tìm hiểu thông tin về một điểm du học.

Minh Tâm muốn chia sẻ nhiều trải nghiệm của bản thân đến mọi người qua trang web

Các bài chia sẻ trên web của cô rất chân thật, gần gũi, chi tiết, với văn phong dễ hiểu,… nên nhận được sự quan tâm, đón đọc, chia sẻ của nhiều người. Cũng được giới thiệu rộng rãi đến nhiều hội nhóm về du học sinh, cựu du học sinh, xây dựng nên cộng đồng du học sinh các nước rất đông đảo.

Mục tiêu của Minh Tâm cùng trang web trong thời gian tới

Ngay từ đầu khi tạo dựng trang web, Minh Tâm đã có mục tiêu định hướng chính như sau:

  • Web Goldenvisas.vn tư vấn học sinh, sinh viên chi tiết chân thực về trải nghiệm học tập, chương trình học,… của các trường đại học hay quốc gia sẽ đến du học
  • Giúp mọi người biết đến những điều kiện, tiêu chuẩn khi muốn du học đến một đất nước nào đó
  • Hướng dẫn học sinh/sinh viên/ phụ huynh chuẩn bị hồ sơ du học
  • Tư vấn học sinh/ sinh viên và gia đình hiểu nên chuẩn bị những gì về điều kiện tài chính, năng lực,… để có phương án du học phù hợp nhất khả năng
  • Chia sẻ các thông tin hữu ích mà du học sinh đến một quốc gia hay trường học nào đó cần biết để chuẩn bị trước, giúp năm học mới thuận lợi hơn

Goldenvisas.vn chia sẻ thông tin, hướng dẫn chi tiết về du học các nước

Lời kết

Trang web Goldenvisas.vn do Minh Tâm phát triển với những chia sẻ chân thực, chi tiết, cung cấp nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về du học nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn có con em hay bản thân chuẩn bị đi du học thì đừng bỏ qua các bài viết trên chuyên trang để có thêm thông tin, kinh nghiệm nhé!