Du học Úc nên chọn ngành gì học tốt nhất?

du hoc Uc
Được biết đến là một quốc gia thịnh vượng phát triển nhất trên thế giới, Úc là một đất nước xứng đáng để bạn lựa chọn để làm việc, sinh sống và học tập. Nền giáo dục đa ngành đào tao sẽ mang đến cho các bạn học sinh – sinh viên đa dạng các sự lựa chọn phù hợp với định hướng của bản thân. Cùng tìm hiểu ngay các ngành du học Úc hot nhất hiện nay!

Những ngành du học Úc hot nhất hiện nay

Du học Đại học Úc ngành gì là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên tra cứu, giờ thì cùng tìm hiểu ngay nhé!

Du học Úc ngành Nhà hàng khách sạn và du lịch

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng, nhu cầu về mặt đời sống tinh thần quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, đây là một trong các ngành du học Úc nhận được nhiều sự quan tâm của các học sinh – sinh viên mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động ở tầm cỡ quốc tế. Đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn cần được nâng cao kỹ năng, trình độ, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới thượng lưu và những người có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.
Có thể nói, Úc – nơi được biết đến là “Xứ sở Kangaroo” với diện tích mặt nước 68.920 m2 sẽ là nơi sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nghề này.
Di du hoc Uc hoc nganh gi
 • Khi lựa chọn ngành học này tại úc, bạn có cơ hội được sở hữu bằng cấp được toàn thế giới công nhận, được trải nghiệm học tập của một nước là một thành viên của Hiệp hội nhà hàng thế giới (IHA). Tại nơi đây, du học sinh sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Học viên sẽ được giới thiệu vào các tập đoàn khách sạn lớn ở trong và ngoài nước và được làm việc trả lương. Du học sinh sẽ có cơ hội được làm thêm khoảng 40 giờ trong 2 tuần với mức lương lên đến 15 – 17 đô/ giờ. Trong khi đó, mức học phí cho các ngành du học Úc Nhà hàng Khách sạn chỉ dao động từ 10.000 – 17.000 đô/năm (thời gian học là 3 năm).

Du học Úc ngành Điều dưỡng

Bạn muốn theo đuổi các ngành du học Úc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho con người? Bạn muốn được đào tạo trong một môi trường thực tế, chuyên nghiệp và thân thiện? Vậy thì ngành điều dưỡng chính là một trong các ngành du học Úc hot hiện nay mà bạn nên chọn lựa.
 • Tại các trường đại học của Úc, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy gắn với các tình huống thực tế cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.
 • Các bạn sinh viên sẽ có hội được thực tập tại những trung tâm y tế, bệnh viện tốt để áp dụng các kiến thức lý thuyết tại trường vào thực tiễn nhằm tích lũy kinh nghiệm tại môi trường thực tế.
 • Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng tại Úc đang gặp phải sự thiếu hụt trầm trọng. Chính vì thế, du học sinh với khả năng học tập tốt, tiếp thu nhạy bén và sáng tạo sẽ có cơ hội tiếp cận với việc làm ở mức lương cao sau khi tốt nghiệp ngành này ở Úc. 

du hoc Uc hoc nganh gi

Du học Úc ngành hot Kế toán – Tài chính

Có thể nói Tài chính – Kế toán là một trong các ngành du học Úc có thế mạnh đào tạo của giáo dục Úc. Úc là quốc gia nằm trong top 4 có thế mạnh đào tạo về ngành Tài chính – Kế toán trên thế giới.
 • Sinh viên có cơ hội được tiếp cận với quy mô hoạt động và chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ các tập đoàn Kế toán – Kiểm toán của Úc.
 • Được học tập và trải nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp với những giảng viên, chuyên viên ekes toán sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và được cập nhật những phần mềm tính toán mới nhất 
 • Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình còn có thể tiếp tục học chuyên sâu, được sở hữu chứng chỉ hành nghề kế toán quốc tế của Hiệp Hội Kế Toán Viên (CPA).

du hoc o Uc

Du học Úc – Thiên đường học tập cho ngành Công nghệ thông tin

Úc được xem là một thiên đường học tập dành cho các ngành du học Úc về lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với đa dạng chuyên ngành như: thiết kế game, hệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm, quản trị an ninh mạng,…các bạn học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với định hướng và mục tiêu làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên có cơ hội học hỏi những kỹ năng, kiến thức cần thiết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, dễ dàng tìm được công việc ổn định với mức lương cao.
 • Đặc biệt, ngành thiết kế game trên điện thoại hiện nay đang gặp phải tình trạng thiếu nhân lực ở cả Úc và Việt Nam.

nganh HOT du hoc Uc

Du học Úc ngành Kiến trúc sư

Ngoài các ngành vốn hấp dẫn như Kế toán, Công nghệ thông tin hay Điều dưỡng,…Kiến trúc cũng là một trong các ngành du học Úc hot được sinh viên Việt Nam quan tâm. Đây là ngành đòi hỏi học viên phải thực sự có năng khiếu và niềm đam mê lớn. Nhờ đó, sinh viên ra trường rất ít phải cạnh tranh khốc liệt so với các ngành khác. Môi trường học tập sôi động và độc đáo giúp cho sinh viên tiếp cận kiến thức một cách thú vị và áp dụng dễ dàng vào thực tế.
du hoc Uc cac nganh HOT

Du học Úc ngành Luật sư

Ngành Luật sư là một trong các ngành du học Úc mà bạn nên suy nghĩ lựa chọn. Khi du học ngành này tại Úc, bạn không chỉ thông tháo hai hệ thống Luật, sở hữu những kỹ năng hành nghề rất cần thiết mà còn là một cơ hội lớn nhằm trang bị được các kỹ năng Tiếng Anh trong môi trường bản địa.
Đặc biệt, bạn còn được trải nghiệm công việc pháp lý thực tế qua các chương trình thực tập ở các trường đào tạo Luật tại Úc. Từ đó, học viện có cơ hội được trải nghiệm công việc của một luật sư ngay khi còn ngồi trên giảng đường.
Sinh viên du học Úc ngành Luật có đa dạng các sự lựa chọn khác nhau như luật nhân quyền, luật quốc tế, luật sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp,..Đặc biệt, khi học ngành Luật tại Úc, phaanf lowns những khóa học luật sẽ nằm trong một văn bằng kết hợp. Điều này sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của bạn trong thị trường lao động. 
di du hoc Uc

Du học Úc ngành Marketing

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, kể cả những tập đoàn lớn hay công ty nhỏ đều phải sở hữu đội ngũ Marketing nhạy bén và chuyên nghiệp để đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Chính vì thế, Marketing có thể được xem là một trong các ngành du học Úc hot hiện nay.
Bởi đây là ngành luôn có sự cập nhật liên tục và có tính cạnh tranh cao do đó hàng ngàn cử nhân Marketing ra trường tại Việt Nam nhưng không hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của các công ty Việt Nam. Do đó, theo học ngành này khi du học Úc chính là một sự lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm cơ hội nâng cao trình độ của bản thân. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp cùng chất lượng giáo dục hàng đầu đồng thời cải thiện khả năng Tiếng Anh. Từ đây, bạn có thể tốt nghiệp ở trình độ cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ nhà tuyển dụng, không chỉ ở Việt Nam, Úc mà còn khắp nơi thế giới.
du hoc tai Uc

Tiêu chí để lựa chọn ngành du học Úc dành cho bạn

Lựa chọn ngành du học Úc phù hợp với bản thân

Trong tất cả các tiêu chí để chọn các ngành du học Úc thì đây là tiêu chí hàng đầu và vô cùng quan trọng. Bạn cần lựa chọn một ngành học sao cho vừa đáp ứng được khả năng của bản thân và đúng như sở thích và nguyện vọng. Nếu vẫn đang phân vân không biết du học đại học Úc ngành gì, bạn có thể sử dụng phần mềm trắc nghiệm chọn ngành nghề và tìm ra được ngành phù hợp nhất với bản thân nhé!

Chọn ngành du học Úc theo định hướng mục tiêu tương lai

Khi chọn đang trong quá trình chọn các ngành du học Úc, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về ngành nghề mà bản thân đang dự định theo đuổi. Liệu ngành nghề đó có thích hợp với định hướng mục tiêu trong tương lai của bạn: Quay về Việt Nam hay tiếp tục định cư tại Úc?
Chính định hướng này sẽ là một trong những yếu tố quyết định bạn nên lựa chọn ngành nào để phát triển trong tương lai.
chon nganh du hoc Uc

Chọn ngành du học Úc phù hợp với điều kiện tài chính

Du học là một sự đầu tư lớn, không chỉ ở vấn đề thời gian mà còn về mặt tài chính. Do đó, việc lựa chọn trường hay các ngành du học Úc sao cho phù hợp và đáp ứng đủ điều kiện tài chính gia đình là một trong những vấn đề có sự quan tâm hàng đầu từ sinh viên. Nếu được chọn trường với chi phí thích hợp, bạn sẽ đỡ áp lực bởi gánh nặng về chi phí khi du học Úc. 
Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn ngành du học Úc phù hợp với Golden Visa

Du học Úc thực sự là một cơ hội rất tốt để phát triển cơ hội việc làm của bạn trong tương lai. Với đa dạng các ngành du học Úc hot, bạn có thể lựa chọn ngành phù hợp nhất để theo đuổi với mục đích định hướng dài hạn. Nếu bạn vẫn đang phân vân về các thông tin liên quan đến du học Úc và các ngành du học Úc thì có thể liên hệ ngay với Golden Visa.
 • Tư vấn chuyên sâu cho về các ngành du học Úc giúp bạn tìm ra ngành nào phù hợp với bản thân về mặt sở thích, định hướng, mục tiêu tương lai và cả điều kiện tài chính.
 • Golden Visa sẽ hỗ trợ cho bạn xây dựng lộ trình học tập chi tiết nhất khi du học tại Úc giúp bạn đưa ra một con đường du học rõ ràng và chính xác hơn cho bản thân mình. 
 • Việc cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ và chính xác về các trường tại Úc và các gói học bổng bởi Golden Visa chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào trên con đường du học Úc. 
 • Chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm về các bài tiểu luận, các phương pháp học tập bởi những người đã đi trước.
Visa Golden hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện giấc mơ du học Úc!
Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0908 971 380