Du học Philippines 6 tháng bao nhiêu tiền?

du hoc Philippines 6 thang
Khả năng ôn luyện tiếng Anh tại Philippines được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các nước sử dụng 100% tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Australia, United Kingdom,… Nếu bạn đang cần gấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để hoàn thành hồ sơ đi du học, làm việc tại nước ngoài thì hãy suy nghĩ về việc đến Philippines để ôn luyện tiếng Anh. Là “lò luyện thi” tiếng Anh hàng đầu châu Á, hệ thống giáo dục tại Philippines chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với 6 tháng du học tại đây. 

Tổng quan về chương trình du học tiếng Anh 6 tháng ở Philippines

Tại Philippines có rất nhiều khóa học khác nhau, điển hình như khóa học tiếng Anh cấp tốc 1 tháng, khóa học lấy chứng chỉ 3 tháng và cuối cùng là khóa học 6 tháng. Nếu nhu cầu của bạn là tìm lại gốc tiếng Anh cũng như thuận lợi lấy được chứng chỉ quốc tế với số điểm cao nhằm phục vụ cho việc du học, tìm việc thì khóa học 6 tháng là sự lựa chọn hoàn hảo. Đào tạo tiếng Anh khóa học 6 tháng, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. 
Khóa học 6 tháng dành cho du học sinh Philippines được chia thành 2 giai đoạn:
 • Giai đoạn đầu ( 3 tháng làm quen): Đây là khoảng thời gian bạn tập làm quen với chương trình giảng dạy tổng quát như: General ESL, Power ESL, Intensive ESL,…Vượt qua giai đoạn đầu, bạn sẽ được trang bị kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở tầm trung. Đặc biệt, cách phát âm của bạn sẽ có sự tiến bộ đáng kể.
 • Giai đoạn hai ( 3 tháng cuối): Trong 3 tháng này, bạn sẽ luyện đề và rèn luyện kỹ năng thi để lấy các chứng chỉ quốc tế ( Ielts, Toeic, Toefl,…).

Có hai mô hình để học viên lựa chọn ở giai đoạn đầu đó chính là Sparta và Semi- Sparta. So với Semi thì Sparta có chương trình học nặng hơn. Đối với những bạn có nền tảng tiếng Anh hơi yếu thì nên học theo mô hình Sparta để nhanh chóng tiến bộ.
3 tháng cuối cùng trước khi thi, bạn nên lựa chọn chương trình luyện thi phù hợp với năng lực của bản thân để thuận lợi lấy chứng chỉ. Bạn có thể lựa chọn chương trình thường hoặc chương trình khóa học đảm bảo.
Lưu ý: Bạn cần phải làm bài test để kiểm tra năng lực đầu vào nếu muốn đăng ký chương trình học đảm bảo.

Tại sao nhiều người lựa chọn học tiếng Anh 6 tháng ở Philippines

Có rất nhiều lý do để du học sinh lựa chọn Philippines làm điểm đến để trau dồi các kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Philippines xứng đáng là quốc gia có nhiều du học sinh tiếng Anh nhất trên khu vực châu Á bởi vì:
 • Philippines giữ vị trí thứ 5 trên thế giới về tần suất sử dụng tiếng Anh
 • Phương pháp giáo dục mới lạ, mô hình học tiếp cận dễ dàng với các học viên.
 • Sử dụng chính sách English Only Policy ( chỉ sử dụng tiếng Anh), do đó, giáo viên bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong mọi trường hợp.
 • Chương trình học tiếng Anh tại Philippines cam kết đạt được 6.0 Ielts chỉ trong vòng 3-6 tháng ôn thi cấp tốc.
 • 97/100 tỷ lệ học viên đạt được target mong muốn, đủ tiêu chuẩn để xét tuyển du học hoặc làm nghiên cứu sinh tại nước ngoài.
 • Chi phi sinh hoạt tại Philippines rất rẻ, giá trị xấp xỉ Việt Nam. Mức học phí thấp hơn so với các nước khác rất nhiều. Chi phí du học Philippines 6 tháng chỉ bằng một nửa so với các nước như: Singapore, Hoa Kỳ, Australia nhưng thời gian đào tạo tiếng Anh lại nhiều gấp 2, gấp 3 lần.
 • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn qua nhiều vòng thi tuyển gắt gao và phải đảm bảo kiến thức chuyên môn cũng như khả năng giảng dạy thì mới có thể làm việc tại các trung tâm luyện thi tại Philippines.

Danh sách các khóa tiếng Anh ở Philippines 6 tháng mới nhất

Khóa ôn thi tiếng Anh ESL

Khóa học ESL hay còn được gọi là khóa học tổng quát sẽ là chiếc “phao cứu sinh” dành cho những bạn có khả năng nghe – nói – đọc – viết ở mức trung bình. Khóa học Anh ngữ ESL được chia thành 9 cấp độ từ dễ đến khó và gồm có 3 nhóm lớp: ESL Basic, ESL Flexible, ESL Plus. Các khóa học tài ESL hầu như là lớp học 1 giáo viên và 1 học sinh. Điều này giúp học viên tiến bộ nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn đã nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản thì có thể thử sức bản thân với 3 tháng ôn luyện tiếng Anh ESL và 3 tháng ôn thi Ielts Advanced. 

Khóa luyện thi IELTS

Để đủ tư cách du học tại các trường cao đẳng, đại học nước ngoài thì yếu tố đầu tiên mà học viên cần có đó chính là chứng chỉ Ielts 6.0 được công nhận bởi Hội đồng Anh British-Council. Tuy nhiên, hành trình gặt hái 6.0 Ielts không phải là một điều dễ dàng. 
Thời gian ôn luyện Ielts 6.0 tại Việt Nam thường mất khoảng 1 năm, thậm chí là hơn. Tuy nhiên, học viên có thể rút ngắn thời gian học bằng cách lựa chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng. Lộ trình học cũng như môi trường giáo dục tiếng Anh dễ dàng phát triển hơn rất nhiều so với Việt Nam cũng như các quốc gia khác. 
Lộ trình học khóa luyện thi IELTS tại Philippines như sau: 
 • Học viên sẽ học tập, ôn luyện tiếng Anh trong 3 tháng đầu để đạt được 4.0 Ielts.
 • Trong vòng 3 tháng tiếp theo, tùy theo năng lực cũng như mục tiêu của mỗi học viên mà sẽ có lộ trình học phù hợp để chinh phục Ielts.
Nói chung, lộ trình ôn thi Ielts của du học sinh Philippines 6 tháng là đạt 4.0 Overall trong 3 tháng đầu. 3 tháng tiếp theo sẽ tập trung ôn thi Ielts thường/ Ielts đảm bảo.

Chi phí du học Philippines trong 6 tháng

Học phí ( bao gồm phí đăng ký và phí ăn ở tại ký túc xá)

 • Phí đăng ký: Tùy theo ngôi trường bạn theo học mà phí đăng ký có thể dao động từ 100 đến 150 USD.
 • Học phí, phí ký túc xá: Mức học phí đối với du học sinh ôn thi ESL là 1.060 USD/ tháng. Đối với du học sinh luyện thi IELTS thì học phí là 1.160USD/ tháng, tăng 100 USD so với khóa thi ESL. Với mức học phí một tháng như thế này thì chi phí du học tiếng Anh Philippines 6 tháng đối với khóa ESL và IELTS lần lượt là 6.360 USD và 6.960 USD. 

Chi phí đặt vé máy bay khứ hồi

Thời điểm đặt vé quyết định rất lớn đối với giá thành của vé máy bay, để có được mức giá tốt nhất thì nên đặt trước 1 tháng. Chi phí vé máy bay du học Philippines thường nằm trong khoảng 200 đến 450 USD.
Local Fees 
Ngoài học phí, vé máy bay 2 chiều thì bạn cũng cần phải trả phí dịch vụ địa phương. Đây là các khoản phí bắt buộc bạn phải nộp trong thời gian du học Philippines, cụ thể:
 • SSP ( Giấy phép học tập đặc biệt): từ 6000 – 6500 peso
 • Thẻ học viên: 150 – 300 peso
 • ACR I Card: 3000 – 3500 peso
 • Phí gia hạn Visa: 14. 620 peso
Tiền điện nước, phí quản lý, phí đưa đón tại sân bay cũng như các tài liệu phục vụ cho việc học tập tốn khoảng 24.000 – 25.200 peso/ 6 tháng. Quy đổi ra tiền Việt thì du học sinh cần chuẩn bị gần 30 triệu cho chuyến du học nửa năm tại Philippines. 

Chi tiêu cá nhân

Vì học phí đã bao gồm tiền ăn và tiền ký túc xá, vậy nên sẽ không có quá nhiều thứ cần phải chi tiêu. Thường thì mỗi du học sinh sẽ chi tiêu khoảng 50 – 1000 USD cho 1 tháng du học tại Philippines. Chi phí tiêu vặt rơi vào khoảng 6000 USD cho 6 tháng du học.
Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn du học tiếng Anh 6 tháng ở Philippines

Nếu bạn muốn sở hữu chứng chỉ quốc tế Toeic, Toefl, Ielts và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong một khoảng thời gian ngắn thì hãy cân nhắc đến việc đi du học tiếng Anh ở Philippines. Đừng tự tìm hiểu, hãy đến với Golden Visa để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất. 
 • Golden Visa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực Philippines, tỷ lệ đậu hồ sơ là 99%. 
 • Chúng tôi định hướng cho học sinh/sinh viên con đường làm việc trong tương lai nhờ vào việc làm chủ tiếng Anh.
 • Giới thiệu cho học sinh cũng như các bậc phụ huynh những lộ trình du học tiếng Anh Philippines tiết kiệm chi phí nhất.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm kiếm khách sạn trước khi nhập học.
Học phí du học Philippines 6 tháng có đắt hay không là câu hỏi mà Golden Visa thường xuyên nhận được. Dựa vào lộ trình học của mỗi người mà mức học phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Ngoài học phí, du học tiếng Anh Philippines cũng phải quan tâm đến những chi phí khác như: phí địa phương, phí máy bay, phí ăn ở,… Để biết được chính xác ngân sách cần phải chuẩn bị thì hãy nhấc máy lên và liên hệ số hotline 0908.971.380 của Golden Visa để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây! 
Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0908 971 380